Danh mục: Trà ướp hương
Hãng sản xuất:
Hoàng ngâu bản vị là sản phẩm trà Thái Nguyên ướp hương ngâu giữ nguyên được vị ngọt đặc trưng của trà, màu nước xanh vàng trong, hương cốm đượm thanh khiết, kết hợp hài hòa với hương ngâu thanh dịu êm ái. Hoàng ngâu bản vị phù hợp nhất với những ngày yên ả của mùa thu.
Hoàng ngâu bản vị là sản phẩm trà Thái Nguyên ướp hương ngâu giữ nguyên được vị ngọt đặc trưng của trà, màu nước xanh vàng trong, hương cốm đượm thanh khiết, kết hợp hài hòa với hương ngâu thanh dịu êm ái. Hoàng ngâu bản vị phù hợp nhất với những ngày yên ả của mùa thu.
Thông tin chính
Trà được ủ và sấy nóng cùng hoa cúc, giúp trà lấy được hương thơm và vị của ngâu.
Trà
– Giống trà: Trà hạt Trung Du (Bản địa)
– Nguồn gốc: Tân Cương, Thái Nguyên
Ngâu
– Sấy khô
– Nguồn gốc: Văn Giang – Hưng Yên
Trà Phong đề xuất:
– Lượng pha tối thiểu: 5gr.
– Định lượng trà theo thể tích ấm: 70ml(5gr)/ 120ml(7gr)/ 160ml(8gr)/ 200ml(10gr)
– Nhiệt độ: Nước đun sôi hạ nhiệt ở 80C
– Thưởng thức: 5 tuần nước. Nước 1: 10s/ Nước 2: 15s/ Nước 3: 20s/ Nước 4: 30s/ Nước 5: 60s.
Cách pha thông dụng:
– Ấm 300ml cho 15gr trà. Tráng trà ở nhiệt nước 90độ C trong 2s rót ra ngay. Dùng nước 85 độ cho lần nước uống đầu tiên, ủ trà trong