Danh mục: Trà mộc
Hãng sản xuất:
Hồng trà Oolong là sản phẩm được tạo hình dạng viên đặc trưng của trà oolong. Cánh trà màu đỏ tối, sẫm. Màu nước đỏ hồng, sáng, trong. Hương thơm ngọt của mật và cây cỏ, thoáng chút mùi khói nhẹ. Hồng Trà Oolong phù hợp với uống những khi cơ thể mệt mỏi, hoặc khi thời tiếp oi nóng giúp sảng khoái, tỉnh táo. Có thể pha lạnh.
Hồng trà Oolong là sản phẩm được tạo hình dạng viên đặc trưng của trà oolong. Cánh trà màu đỏ tối, sẫm. Màu nước đỏ hồng, sáng, trong. Hương thơm ngọt của mật và cây cỏ, thoáng chút mùi khói nhẹ. Hồng trà Oolong phù hợp với uống những khi cơ thể mệt mỏi, hoặc khi thời tiếp oi nóng giúp sảng khoái, tỉnh táo. Có thể pha lạnh.
Thông tin cơ bản:
– Đóng gói 100g
– Hồng trà
– Giống: Oolong Đài Loan
– Tuổi cây trà: 10 năm
– Nguồn gốc: Chợ Đồn, Bắc Kạn
– Quy cách hái: Hái tay. Búp trà đạt tiêu chuẩn 1 búp, 3 lá mở.
– Chế biến: Bán thủ công, nhiệt sấy điện.
– Oxy hóa: 80%
Hướng dẫn pha chế
– Lượng pha tối thiểu: 5gr.
– Định lượng trà theo thể tích ấm: 70ml(5gr)/ 120ml(7gr)/ 160ml(8gr)/ 200ml(10gr)
– Nhiệt độ: Nước đun sôi hạ nhiệt ở 90C
– Thưởng thức: Pha tốt có thể đạt 10 tuần nước. Nước 1: 10s/ Nước 2: 15s/ Nước 3: 20s/ Nước 4: 30s/ Nước 5 trở đi: 60s.